Our Team

Ynhi Lehoang

Ynhi Lehoang

Ynhi Lehoang, là một Huấn luyện viên Cá nhân có chứng nhận NASM đến từ California, Mỹ với chuyên ngành Quản lý Cân nặng và Thể hình cho Phụ nữ, và bằng chứng nhận về TRX và CPR.
Trước khi đồng sáng lập nên 8020 Fit, cô là một biên đạo múa với kinh nghiệm làm việc cùng những công ty giải trí hàng đầu tại Mỹ như Thuy Nga và Asia. Ở tuổi 40, cô trở thành Huấn luyện viên Cá nhân ở một trung tâm thể hình tại Los Angeles, California, tập trung vào kỹ thuật tập luyện trong vòng 20 phút. Tại đây, cô làm việc với những khách hàng từ 30 đến 84 tuổi, với đặc tính và khả năng thể chất đa dạng.

Ynhi đã trải qua một hành trình khám phá bản thân tuyệt vời khi cô nhận ra rằng dinh dưỡng khoa học và rèn luyện thường xuyên có thể tạo nên những tác động cải thiện mạnh mẽ đến sức khỏe cá nhân. Cô quyết định quay về thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam để chia sẻ những kiến thức và nhận thức quý giá này với những người đang mong muốn sức khỏe tốt hơn trong một môi trường đầy thử thách, để họ cũng có thể tận hưởng phiên bản tốt nhất của bản thân mình.

Trước khi làm việc tại Mỹ, cô sống những năm niên thiếu của mình ở Bỉ, nơi cô được sinh ra. Ynhi biết nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp.

Ynhi Lehoang Fitness & Nutrition
ynhilehoang71